สอบถามค่ะแม่ๆ

ท้องแรก น้ำนมรึน้ำเหลืองเลี้ยงหัวนมแม่ไหลกันตอนกี่วีคค่ะ หนู28+3 มันไหลออกมาแล้วกลัวไวไปกลัวคลอดก่อนกำหนด มันปกติมั้ยคะแม่ๆ มันไหลมา2-3วันแล้วว มันไหลทะลุเสื้อแล้ว

สอบถามค่ะแม่ๆ
46 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำนมก็ไหลจ้าแต่แค่ซึมๆเปียกเสื้อนิดเดียว

4y ago

อันนี้ไหลเปียกเสื้อละคักแขนละไหลลงที่นอน ตื่นมารู้สึกแขนเหนียว กะทีานอนเปียก

บ้านนี้ไหลตั้งแต่16วีคค่ะ คลอด28วีค อย่าไปบีบนะคะ

บ้านนี้ไหลตั้งเเต่16วีคค่ะเเม่คลอดน้อง39+6วีคค่ะ

บ้านนี้20วีคค่ะไหลเยอะมากคลอดกำหนดคลอดพอดีค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะไม่ต้องกังวล ขอแค่ไม่ไปบีบก็พอ

4y ago

ค่ะแม่ ไม่ได้บีบเลย ไหลออกเอง

ดีจัง บ้านนี้ 34 วีค ยังไม่มีน้ำนมไหลเลยคร้า

4y ago

กลัวน้องไม่แข็งแรงค่ะ

ปล่อยให้ไหลไปนะคะไม่เป็นไร อย่าบีบก็พอค่ะ

4y ago

จ้าขอบคุณค่ะแม่ ทีแรกกังวลมาก แค่ก็กลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ

บ้านนี้ไหลตั้งแต่24วีค ตอนนี้36วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้38weekแล้วค่ะยังไม่ไหลเลยเครียดมาก

บ้านนี้ไหลตั้งแต่4เดือนค่ะ คลอดตอน38+1วีค