ท้อง8เดือนแล้วรู้สึกนอยตัวเองไหมคะแฟนชอบชมผู้หญิงคนอื่นมากๆทำให้เราไม่มั่นใจเลยค่ะเราควรทำยังไงคะ

3 ตอบกลับ

ไม่ต้องคิดมากค่ะเเม่นึกถึงตัวเล็กให้เยอะๆค่อยมาดูเเลตัวเองหลังคลอดก้ด้น่า

ไม่ต้องไปแคร์ค่ะเราสวยในแบบของเราดูแลตัวเองกับตัวเล็กเยอะๆสู้ๆนะคะแม่

ไม่ต้องไปสนใจนะแม่ คิดถึงตัวเล็กในท้องให้มากๆ✌🏻