ท้องไม่โตเลย

ท้องแรก ท้องได้6เดือน แต่ท้องไม่โตเลย แต่แม่ตัวโตแต่ทำไมท้องไม่โตเลยล่ะคะ แล้วแบบนี้ลูกจะตัวเล็กไหมคะ? แล้วอีกอย่างท้อง6เดือนแต่ยังไม่รู้สคกว่าลูกดิ้นนี่แปลกไหมคะหรืออันตรายไหมคะ? #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

แม่ไม่ต้องกังวลนะคะไม่เกี่ยวกับท้องโตไม่โตค่ะบางคนท้องโตอย่างกะลูกแฝดออกมาไม่ถึง2.5เลยค่ะ ส่วน6เดือนแล้วยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นควรไปพบแพทย์นะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ🥰❤️