ตอนนี้ 40+1 แล้วค่ะ ถึงกำหนดแล้วน้องยังไม่ออกเลย หมอนัดกระตุ้นจันทร์นี้ กังวลมากเลยค่ะ 😂 #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

คลายความกังวลก่อนนะคะ ยิ่งเครียดน้องยิ่งไม่อยากออก😂😂

2y ago

นอนได้แล้วค่ะคุณแม่ ขอให้น้องออกมาปลอดภัยนะคะ

ตื่นเต้นแทนค่ะแม่ จะได้เจอน้องแล้ว