ตรวจแล้วขีดที่2ขึ้นจางมากเลยคะ แบบนี้ท้องไหมค่ะ #ท้องแรกค่ะ

ท้องแรก#ท้องแรกคะ

ตรวจแล้วขีดที่2ขึ้นจางมากเลยคะ แบบนี้ท้องไหมค่ะ #ท้องแรกค่ะ
6 ตอบกลับ

อีก7วันจะแดงชัดเท่ากันค่ะ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสุขภาพคุณแม่ ไม่ควรเครียดไม่ควรนอนน้อย

3y ago

ก่อนหน้านั้นแม่ไปหาหมอมาแล้วยังคะ

เมนส์ไม่มา4-5วันตรวจเลยจ้า ขึ้นจางมากก แล้วอีก3-4วันตรวจอีกรอบขึ้นเข้มกว่าเดิมค่ะ

3y ago

นี่ทีตรวจอีกรอบค่า

น่าจะท้องลมอะค่ะ ไม่มีตัวอ่อนโต แต่อาจมีถุงตั้งครรภ์เล็กๆ

บ้านนี้ตรวจครั้งแรกจางแบบในรูปเลยค่ะ ตอนนี้29w+4d แล้วค่ะ

ชนิดนี้ประจำเดือนขาด7 วันค่ะถึงจะขึ้น2ขีดชัดเจน

แนะนำตรวจซ้ำค่า

3y ago

เมื่อเช้าลองตรวจแต่ขึ้นอ่อนบางๆๆ ตองรออีกกี่วันถึงจะตรวจขึ้นค่ะ