29+3 day น้ำหนักน้อง 1500 k หมอบอกน้องตัวใหญ่มาก #ท้องแรกค่ะ แม่ๆคนไหนคลอดเดือนมกราบ้างคะ

#ท้องแรก ท้องยังไม่แตกยังรอดอยู่ 🤪

29+3 day น้ำหนักน้อง 1500 k หมอบอกน้องตัวใหญ่มาก #ท้องแรกค่ะ แม่ๆคนไหนคลอดเดือนมกราบ้างคะ
2 ตอบกลับ

ใช้ 2 ตัวนี้สลับกันเช้าเย็นทุกวันค่า

บำรุงยังไงบ้างคะ

4y ago

ใช้สองตัวนี้สลับเช้าเย็นทุกวันค่ะ