มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

ท้องแรก ท้อง8เดือนแล้ว มีอาการคันที่ท้องมาก โดยเฉพาะบริเวณท้องน้อยยิ่งเกายิ่งคัน และมีตุ่มเล็กๆขึ้น ซื้อยามาก็ไม่หาย แบบนี้จะเป็นอันตรายต่อลูกไหมค่ะ

มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

เหมือนท้องจะแตกลายเลยแม่