ท้องได้35+1dน้ำหนักลูกแค่2พัน2เองค่ะน้ำหนักน้อยไปมั้ยค่ะแม่ๆกังวลมากเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

ถ้าตามเกณฑ์ในเว็บไซต์ ตกเกณฑ์มาแค่ 100 กรัม ประมานนั้นเองค่ะ แต่ส่วนตัวแม่เอง 35 วีค 2900 ค่ะ

2y ago

อาจจะเป็นเรื่องของการดูดซึมของร่างกาย สู้ๆค่ะแม่ ขอแค่น้องแข็งแรง ออกมาปลอดภัยมาขุนข้างนอกก็ทันค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ลองดูนะคะ ถ้าต่างกันไม่มาก ก็อย่ากังวลไปค่ะ เครียดไปไม่ดีค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

นมแพะ ไข่ กล้วย ช่วยได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ไม่น้อยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่