ท้องแรก 28 wแล้วค่ะ ทำไมท้องเล็กค่ะ หรือเป็นเพราะเราตัวเล็กค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องแรก ทำไม่ถึงท้องเล็ก

2 ตอบกลับ

คำตอบอยู่ในคำถามแล้วค่ะ😂 เพราะท้องแรก และแม่ตัวเล็กด้วยค่ะ เลยท้องเล็ก บ้านนี้ก็เล็กค่ะ กว่าท้องจะออกก็ปาไป 7-8 เดือน

ออกตามสรีระร่างกายของคุณแม่ค่ะ ถ้าแม่ตัวเล็กไม่ต้องกังวลเลยค่ะ ดูแค่นน.น้องไปตามเกณฑ์พอค่ะ