เจาะน้ำคล่ำมาตรวจคือเขาเจาะส่วนในของร่างกายค่ะ

ท้องแรก ทั้งหนูทั้งแฟนเป็นพาหะธารัสซีเมีย ถ้าเขาจะเจาะน้ำคล่ำเขาเจาะตรงไหนค่ะ กลัวมาก???

19 ตอบกลับ

เจาะหน้าท้องค่ะ

ท้องน้อยค่ะ

ท้องค่ะ

ของเราเจาะหน้าท้องใต้สะดือค่ะ เจาะน้ำคร่ำก็ดีนะคะ ความแม่นยำมัน 94% เลย ทำให้เราตั้งครรภ์ได้อย่างสบายใจค่ะ ไม่เจ็บเท่าไหร่ค่ะเราว่าบริจาคเลือดเจ็บกว่า

ไม่เจ็บจ้า เจาะเลือดเจ็บกว่า

เจาะหน้าท้องค่ะบ้านนี้เจาะบริเวณใต้สะดือค่ะ ไม่น่ากลัวค่ะใช้เวลาแค่แป๊บเดียวคุณหมอจะอัลตร้าซาวด์ดูตำแหน่งลูกว่าอยู่ตรงไหนไม่เจาะโดนลูกแน่นอนค่ะ https://th.theasianparent.com/เจาะลึก-5-ขั้นตอนการเจาะน้ำคร่ำ/web-view?utm_source=search&utm_medium=app

เจาะหน้าท้องค่ะ ของเราเจาะใต้สะดือประมาณสองนิ้วค่ะ แปปเดียวหมอเก่งค่ะ เจ็บหน่วงๆนิดหน่อยค่ะ

ไม่น่ากลัวค่ะเจาะบริเวณหน้าท้องก่อนเจาะหมอเค้าก็จะอัตซาวไปด้วยค่ะ

แม่บ้านนี้หมอนัดตรวจวันนี้เหมือนกัน เพราะผลตรวจNipsออกมาโคโมโซมเพศน้องผิดปกติคาบเส้นระหว่างxxกับ xxx หมอเลยตรวจน้ำคร่ำอีกรอบ แม่เครียดได้แต่ร้องไห้ ขอพรให้ผลออกรอบนี้มาปกติด้วยค่ะ

5y ago

สู้ไปด้วยกันนะคะ