ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม

ท้องแรก ตื่นเต้นมาก หาข้อมูลเยอะมาก ฝากท้องกับเอกชนตั้งแต่12w พอ14w โรงพยาบาลเอกชนแนะนำเรื่องการตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม ซึ่งแม่อายุ 27ปี ซึ่งมีให้เลือก โดยแนะนำให้แม่ไปตรวจของรัฐ ที่เชียงใหม่ คือโรงบาลสวนดอก ซึ่งเป็นโครงการของ สปสช ค่าใช้จ่ายถ้าเป็นเอกชล3,000บาท ถ้าเป็นสวนเอก580 บาท พยาบาลนัดวันให้แนะนำต่างๆ และแม่ก็ไปตรวจที่สวนดอก อาจารย์หมอให้คำแนะนำดีมาก มีอบรมก่อนตรวจ ตรวจละเอียดมาก อัลตราซาวด์จนเห็นเพศลูก ทั้งๆที่ยังไม่ถึงกำหนด หนูนอนไขว้ขาโชว์ แถมโชว์ดั้งให้อาจารย์หมออีก บริการดีจนอยากย้ายไปตรวจที่สวนดอกกันเลยทีเดียว โรงพยาบาลรัฐที่บริการดีสุดๆ เท่าที่เคยเจอมา รอลุ้นผลกัน ต่อไป #แสบของแม่

ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม
1 ตอบกลับ

เราก็ฝากท้องที่สวนดอกค่ะ บริการดี ตรวจละเอียดมากค่ะ ค่าใช้จ่ายไม่แพงเลย แต่อาจจะต่างกับเอกชนตรงที่ต้องรอนานหน่อยเท่านั้นค่ะ