แม่ลาคลอดล่วงหน้าก่อน ประมาณกี่วันคะ

ท้องแรก ตอนนี้ เข้า36week อาการเริ่ม แน่น ก้มยาก บางที มดลูกรุ้สึกเสียดๆ สับสนระหว่างลูกโก่งตัวกะท้องแข็ง แต่ไม่มีอาการเจ็บรุนแรง ไม่รุ้เจ็บเตือนเจ็บหลอก หรือแค่ลูกดิ้นกระทุ้งแรง หรือจะคลอดก่อน40w ไหม งานไม่หนักค่ะ มีคนช่วยเยอะ ปกติ แม่ๆ ลาคลอกล่วงหน้า กี่วีคคะ อยากอยุ่หลังคลอด ดูลูกให้นานที่สุดคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้งานไม่หนัก ลาวันคลอดเลยค่ะ

3 วันค่ะ พักเหนื่อยเพราะท้องโตมาก