ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยคะ

ท้องแรก ตอนนี้ 38วีค น้ำหนักน้องแค่2700 น้องน้ำหนักน้อยไปไหมคะ ต้องทานอะไรน้ำหนักน้องถึงจะขึ้นคะ #ขอบขคณุล่วงหน้าค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

31 ตอบกลับ

บ้านนี้ ผ่าคลอด 38W. น้ำหนัก2784 ไม่เล็กค่ะ กำลังดี ทานนมแม่อาทิตย์เดียวขึ้นมาใกล้ 3000 แล้วค่ะ