ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยคะ

ท้องแรก ตอนนี้ 38วีค น้ำหนักน้องแค่2700 น้องน้ำหนักน้อยไปไหมคะ ต้องทานอะไรน้ำหนักน้องถึงจะขึ้นคะ #ขอบขคณุล่วงหน้าค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

31 ตอบกลับ

ไม่น้อยค่ะ เราคลอดลูก 40+2 w น้ำหนัก 2395 เองค่ะ ตอนนี้น้อง ได้ 15 วันขึ้นมา 2,700 ละค่ะ

2700ไม่น้อยนะค่ะ เราว่าดีส่ะอีกค่ะ น้ำหนักประมาณนี้คลอดเองง่ายค่ะ

ไม่น้อยคะ แต่ถ้าแม่กังวล อยากเพิ่มน้ำหนัก กล้วยน้ำว้าเลยคะ วันละ 1 ลูก

บ้านนี้36+3w 3000g ไม่ค่อยได้บำรุงเลยค่ะ หมอได้นัดกระตุ้นคลอด12มิ.ย ที่จะถึง

ไม่น้อยค่ะ กำลังดี ใหญ่กว่านี้คลอดยากแล้วเสี่ยงไหล่ติดด้วยค่ะ

พอแล้วแม่จะได้คลอดง่ายๆ อ้วนมากคลอดยากอันตราย คนแรกลูกเรา2680

ไม่น้อยหรอกค่า เดี๋ยวเรามาบำรุงน้องข้างนอกได้ เรา 38w น้อง 2,900

แม่ๆคนไหนเพิ่งคลอดลูกมีวิธีอยู่ไฟกันแบบไหนบ้างค่ะ

ดูน้ำหนักลูกตรงไหนค่ะ ขอสอบถามค่ะ บ้านนี้34วิค 2วัน

น้ำหนักปกติแล้วค่ะคนแรกเกิด39+5น้ำหนักแค่2565เองค่ะ