รบกวนพี่ๆช่วยดูเพศน้องให้หน่อยคะ อยากรู้ว่าน้องเพศอะไร หมอบอกว่าเห็นเพศชัดมากๆ เลยอยากให้พี่ๆช่วยดูให้ว่าเพศอะไรกันแน่คะ 🙏🏻❤️

รบกวนพี่ๆช่วยดูเพศน้องให้หน่อยคะ
อยากรู้ว่าน้องเพศอะไร หมอบอกว่าเห็นเพศชัดมากๆ เลยอยากให้พี่ๆช่วยดูให้ว่าเพศอะไรกันแน่คะ 🙏🏻❤️
1 ตอบกลับ

น่าจะชายค่ะ ดูจากรูปไม่ชัดเท่าไรหมอน่าจะซูมอีกนิด😅