แม่ๆค่ะขอถามหน่อยนะคะว่าซาวด์เจอน้องตอนกี่วิคค่ะคือตอนนี้4w6dแล้วค่ะเห็นถุงตั้งครรภ์กับไข่แดงค่ะ

9 ตอบกลับ

เจอตัวอ่อนน้องตอน 5+2 วีคค่ะ ซาวน์อีกครั้ง 7 วีค ได้ยินเสียหัวใจแล้วค่ะ

บ้านนี้ตอน 7 Wค่ะ เห็นหัวใจน้องเต้นครั้งแรก น้ำตาคลอเลยคะ

#ขอบคุณความคิดของแม่ทุกคนเลยนะคะ❤️❤️

6 w6d ค่ะ ทั้งหัวใจเต้นทั้งตัวน้อง

บ้านนี้เจอน้องเต็มๆตอน10w5วันค่ะ

บ้านนี้เห็นตอน11วีคค่ะ

บ้านนี้เจอตอน6วีค่ะ

10 w ค่ะ

6w6dค่ะ