ขอสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า​ ผลตรวจดาวออกแล้ว​ ผลออกมาแบบนี้คือเสี่ยง1:เท่าไหร่​คะ มีความเสี่ยงมากไหมคะ

1 ตอบกลับ

ด้านล่าง เหนือลายเซ็นค่ะ มีผลบอกไว้

4y ago

ตรงใหนคะตัวเอง​ ใช่​ 1​: 1300 ไหมคะ