มีแม่คนไหนคลอดเดือนมกราคมบ้างคะ บ้านนี้ใกล้กำหนดแล้วไม่มีวี่แววเลย👶🏻😂

16 ตอบกลับ

25มกรา ปวดท้องนึกว่าจะคลอด แต่ปากมดลูกเปิดนิดเดียว หมอให้มานอนที่บ้านก่อน

29 มกราคม มีปวดเตือนตั้งแต่2 อาทิตย์ก่อน ตอนนี้เงียบมากคะ

4y ago

เช่นกันนะคะ

21มคเงียบมากหมอกระตุ้นก้อไม่ได้ผลรอ19นี้อีกรอบค่ะ

25 มกรา เงียบมากเลยค่ะ555 อยากเห็นเจ้าตัวเล็กแล้ว💗

31 มกราคมค่ะ ยังเงียบยุเลยอยากแตกแล้ว 😅

บ้านนี้22เงียบกริบไม่มีวี่แววเลย

25มกราค่ายังไม่มีวี่เเววอะไรเรย

29มกราจ้า..แต่ตอนนี้ยังเงียบยุ่เลย

4y ago

ขอบคุนคะแม่

24มกรา ค่า เงียบเหมือนกันเลย 😅🤣

25มกราคม ยังเงียบอยู่เรยจ้า