อายุครรภ์ 20 สัปดาห์ ไม่รู้สึกว่าน้องดิ้น ท้องไม่ออกไม่เหมือนคนท้องแม่บ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมคะ รู้สึกกังวล🥹

13 ตอบกลับ

หน้าท้องแม่หนารึปล่าวค่ะรออีกประมาณ22-23สัปดาห์ค่อยรู้สึกว่าน้องดิ้นหรือตอด ส่วนท้องยังไม่ออกถ้าหมอบอกว่าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลนะคะบ้านนี้กว่าท้องจะออกก็27สัปดาห์ท้องค่อยๆออกค่ะท้องจะออกช่วงไตรมาส3

ไม่ต้องกังวนน่ะแม่ น้องอาจจะดิ้นช่วง24 วีด บ้านนี้รู้สึกว่าน้องดิ้นเเรงตอน24วีดค่ะ ช่วง20-24อาจจะรู้สึกว่ามีอะไรมาตอดๆที่ท้อง ถ้าแม่ไม่สบายใจ แม่รองไปปรึกษาหมอได้น่ะค่ะแม่ เพื่อความสบายใจ ค่ะ

7d ago

พน.มีนัดกับคุณหมอพอดีค่ะแม่🥰

บ้านนี้ ก็ยังไม่รู้สึกอะไรคะ อาการตอดก็ไม่รู้สึก ไปพบแพทย์ ฟังเสียงหัวใจ หมอบอกปกติดี เข้าใจความรู้สึกแม่นะคะ อย่าเพิ่งไปกังวลเลยน้า เป็นกำลังใจให้กันและกันค่ะ

7d ago

เป็นกำลังใจให้เหมือนกันค่ะ แข็งแรงๆนะคะ💗🥰

ปกติค่ะน้องจะดิ้นแรงดิ้นถี่สม่ำเสมอตอน 28 วีคค่ะ แรกๆบ้านนี้ก็แอบกังวลค่ะแม่แต่พอเข้าไตรมาส3 เท่านั้นดิ้นไม่ได้นอนค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ 20Wแล้วท้องไม่ออกเลย แต่รู้สึกน้องตอดเบาๆแล้วค่ะบ้านนี้เปิดเพลงโมสาร์ทให้ฟัง แม่ลองดูนะคะ🤍👶

เรารู้สึกช่วง22 สัปดาห์ก่อนหน้าไม่เคยรู้สึกถึงการตอด หรืออะไรเลย พอรู้อีกทีคือน้องถีบเลยค่ะแรงจนแม่สะดุ้ง

หมอบอกตอนไปฝากครรภ์น้องจะดิ้นประมาณเดือนที่ 7 ค่ะแม่ ราวๆประมาณ 27-28วีคค่ะ

เราท้องแรก รู้สึกดิ้นเกือบๆ 30วีคเลยค่ะ ท้องมาโตช่วงไตมาส3ค่ะ

บ้านนี้ท้อง28วีคท้องก้ยังเล็กเลยคะแต่น้องดิ้นดีแต่ไม่แรง

เรารู้สึกตั้งแต่14วีค ตอนอายุครรภ์​19+5วีคคะ