ขออนุญาตสอบแม่ๆนะคะบ้านนี้ได้38วีค1วันรู้สึกปวดท้องน้อยมากบางทีก็ร้าวไปถึงจิมิเลยนี้จดไว้แค่บางส่วนค่ะ แบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ🥹

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆ✌️

แม่คลอดหรือยังคะ

3w ago

คลอดแล้วค่า มาคลอดคืนวันที่3ค่ะ