ตั้งครรภ์ 31 วีค ลูกดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างปกติมั้ยคะ บางวันก็ดิ้นตลอด บางวันช่วงเช้าเงียบเลย จะดิ้นช่วงกลางคืนค่ะ

4 ตอบกลับ

31+6 น้องดิ้นน้อยกว่าทุกวัน อัลตราซาวด์สรุปรกพันคอ น้องหัวใจเต้นเร็วผิดปกติ ได้ผ่าคลอดฉุกเฉิน ตอนนี้น้องได้2เดือนแล้วคะ

4w ago

น้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ ได้ยินแค่เสียงหายใจเบาๆ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ นานๆทีเป็น คุณแม่ลองกินน้ำเย็นๆ ลูบหน้าท้องกระตุ้นน้องดูนะคะ บ้านนี้แค่ลูบเบาๆลูกก็ดิ้นแล้วค่ะ

4w ago

เหมือนเดิมเลยค่ะ ไม่ดิ้น นิ่งมากค่ะ

บางทีน้องหลับค่ะ ลองสะกิดท้องกระตุ้นๆดูค่ะ

ทั้งวันเกิน10ครั้งไหมค่ะ

4w ago

หาหมอค่ะถ้าน้องไม่ดิ้น