แม่ๆเตรียมของรอน้องเกิดกันตอนกี่weekคะบ้านนี้32weekแล้วยังไม่ได้เตรียมไรเลย แม่ย่าบอกไม่ให้เตรียมไว้🤣🥹

16 ตอบกลับ

กำหนด 19 ส.ค. แต่เข้าเดือนที่ 6 เราก็เริ่มทะยอยซื้อแล้วนะคะจนตอนนี้ครบทุกอย่างแล้ว สบายใจมากๆเพราะของทุกอย่างเราได้ศึกษาและซื้อเอง มีแค่ประเภทผ้าที่ยังไม่ได้ซัก ถ้าคุณแม่มั่นใจว่ารับมือทันกับค่าใช้จ่ายตู้มเดียว ก็แล้วแต่ที่แม่สะดวกเลยค่ะ 😂

เตรียมได้แล้วค่ะแม่ ท้องแรกเราก็เชื่อแม่ย่าว่าไม่ต้องเตรียมเยอะ พอไปคลอดนุ้นก็ไม่มีนี้ก็ไม่พร้อมต้องวิ่งซื้อจนอิพ่อหัวหมุนเลยค่ะ ตอนนี้ท้อง2 คลอดสิ้นเดือนสิงหาคมเริ่มทย่อยเตรียมบ้างส่วนแล้วค่ะ

ไปซื้อทีเดียว ต้องเตรียมเงินนไว้เยอะหน่อยนะคะ รพ.มีขาย แต่ค้าใช่จ่ายสูงเลย สำหรับเราทะยอยเตรียมได้ของถูกใจ ราคาถูก 🥰

บ้านนี้ 34 week เเล้วยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะเเม่ กำหนดคลอด27 กรกฎาคม คนที่บ้านบอกยังไม่ให้เตรียมเหมือนกันเลยค่ะ5555

3mo ago

เขาบอกความเชื่อโบราณไม่ให้เตรียมไว้ก่อน นี่แบบอยากเตรียมจนใจจะขาด5555

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่27-28วีค คะ แอบสั่งใน แอปส้ม มีแค่แฟนที่รู้เท่านั้น แม่ย่า แม่ตัวห้าม เด็ดขาด

บ้านนี้ท้อง2 ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันคะ แต่สิ้นเดือนนี้จะซื้อแร้วคะ ใกล้วันขึ้นมาทุกที

3mo ago

23คะ

เหมือนกันคะ เห็นคนอื่นมีแต่เราไม่มีอะไรเลยนอยมาก แต่ก็แอบสั่งที่นอนนะ

3mo ago

จริงแม่นี่แอบเอฟชุดไว้แล้ว นี่อยากสั่งไว้กลัวตอนท้องใหญ่แล้วตัวเองไม่ไหว นอยสุด🥹

เหมือนกันค่ะยังไม่ได้ซื้อะไรเลย สิ้นเดือนนี้ก็จะทยอยซื้อแล้วค่ะ

ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันค่ะ แต่ว่าจะทยอยซื้อแล้ว

เตรียมไว้เลยค่ะแม่ ท้องใหญ่แล้วเดี๋ยวเตรียมไม่ไหว

3mo ago

บ้านนี้31วีคเตรียมไว้แล้วแต่ยังไม่ครบ