แม่ๆบ้านไหนมีปัญหาเรื่องน้ำหนักบ้างคะ บ้านนี้แม่ตัวเล็กมากหนัก43-45ขึ้นๆลงๆ น้ำหนักจะขึ้นช่วงไหนคะ

2 ตอบกลับ

ขึ้นเดือนละโลจะดีสุดค่ะ บ้านนี้ก่อนท้อง75 พอท้องเหลือ74 ชั่งล่าสุดเมื่อวันที่4ที่ผ่านมา เหลือ72.4ละ จ้า แพ้ท้องหนักไปนิด

เค้าน้ำหนักก่อนท้อง 50 ขึ้นๆลงๆ49-50 หลังจากตอนนี้4เดือนกว่า ขึ้นมา55เเล้วงับ