12 w ไม่มีเลือดออกหรือที่เรียกว่าเลือดล้างหน้าเด็ก ผิดปกติหรือเปล่าค่ะ

4 ตอบกลับ

ทางการแพทย์ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กนะคะ ถ้ามีเลือดออกถึงแม้จะเล็กน้อย แนะนำให้ไปพบแพทย์เลยค่ะแม่

เราท้องยันผ่าคลอดไม่มีเลือดออกสักหยดค่ะ ท้องแล้วมีเลือดออกอาจเสี่ยงแท้งคุกคามได้

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ ไม่มีคำว่าเลือดล้างหน้าเด็กในทางการแพทย์ค่ะ

เหมือนกันค่ะ12วีคไม่มีเลือดออก ปกติมากๆค่ะ แล้วก็ดีมากๆด้วย