ของเตรียมคลอดที่เราต้องเอาไปโรงบาลและได้ใช้จริงมีอะไรบ้างคะ ?

1 ตอบกลับ

เสื้อผูก,เซตหมวกมือเท้า,ผ้าอ้อม,แพมเพิส,ผ้าห่อตัว,ผ้าขนหนูเช็ดตัว,สำลีก้อน,คัตตอนบัท,ทิชชู่เปียก,แอลกอฮอล์(ไว้เช็ดสะดือลูก),บอดีออย,ชุดใส่วันกลับ ส่วนของคุณแม่ อุปกรณ์ทำความสะอาด,ผ้าเช็ดตัว,และชุดใส่วันกลับค่ะ ถ้าผ่าคลอดแนะนำเตรียมที่รัดท้องหลังคลอดจะช่วยไม่ให้เจ็บแผลผ่ามากค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่า