ขอดูท้องคุณแม่ 7W หน่อยค่ะ

ท้องแรก ขอดูท้องคุณแม่7w หน่อยค่ะ? ตื่นเต้นน

4 ตอบกลับ

7​ w​ ท้องไม่ออกหรอกนะ​ หน้าท้องแบนราบปกติ​แหละ​ ตัวยังเล็ก​มาก​

7w น้องยังเล็กจิ๋วอยุ่เลยค่ะ ท้องยังไม่ออก

4y ago

ไปซาวด์แล้วจะตื่นเต้นกว่านี้อีกค่ะ ☺️💕

บ้านนี้20w3d จ้า ลูกชายจ้า

4y ago

กินนมแอนมัม แลตตาซอย ตราหมี แค่นี้ค่ะ

11WEEK4วันจ้าเเม่