ท้องแรก 5 wk สามารถทาครีมบำรุงหรือกันแดดได้ไหมคะ พอดีบางคนก็ห้ามไม่ให้ทาเลย บางคนก็บอกทาได้ แม่ไม่รู้จะฟังใครเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ทาอะไรเลยค่ะ🥹 กลัวครีมมีพวกสารอะไร ลองหาผลิตภัณฑ์ที่คนท้องใช้ได้ก็ได้ค่ะแม่ จะได้ใช้แบบสบายใจเนอะ🥰