มีใครฉีดวัคซีนแล้วบ้างค่ะ ท้อง2เดือนกว่าฉีดวัคซีนได้มั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าวัคซีนโควิด ควรปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ค่ะแม่ ให้คุณหมอประเมิน คุณหมอแต่ละบ้านคำตอบต่างกัน แม่อาจสับสน ของบ้านนี้คุณหมอไม่ให้ฉีดตลอดการตั้งครรภ์ค่ะ เพราะไม่อยากให้เสี่ยงในเรื่องของผลกระทบ เราไม่อาจรู้ได้ว่าตัวเองจะแพ้หรือไม่แพ้ บางคนแพ้มาลูกหยุดหายใจ หัวใจหยุดเต้นก็มีค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ❤️

หมายถึงวัคซีนโควิดใช่ไหมคะ ? 12 วีคขึ้นไปค่ะ ต่ำกว่านี้ไม่ฉีด ข้อมูลยืนยันยังไม่เพียงพอ ต้องการข้อมูลเพิ่มปรึกษาคุณหมอค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะ..ขอบคุณค่ะ