ท้อง34w4d มีอาการท้องเสีย3ครั้ง คลื่นไส้ รู้สึกอ่อนเพลีย มันเกิดจากอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่มีอาการท้องแข็งร่วมด้วยรึป่าวคะ ถ้ามีท้องแข็งถี่ๆด้วยควรไปหาหมอนะคะ รึถ้ายังไม่หยุดถ่ายกับอาเจียนก็ควรไปหาหมอ หมอจะได้จ่ายยาให้นะคะ