6 สัปดาห์ ไปห่หมอมาแล้ว ตรงจเจอแค่ถุงยังไม่เจอเด็ก หมอให้กลับบ้านนัดอีกเจออีก 1 อาทิตย์ แต่เลือดออกแบบนี้กับปวดท้องมาก

31 ตอบกลับ

กินโฟลิก3เดือน ปล่อยใหม่ น้องจะได้กลับมาแข็งแรงจ้า

น้องน่าจะหลุดออกแล้วค่ะ แต่ให้แน่ใจไปพบหมอนะคะ

แบบนี้น้องไม่อยู่แล้วคะ เสียใจด้วยนะค่ะคุณแม่

รีบไปพบหมอก่อนนะค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

ตอนเราท้องลมหมอให้กินยาขับแบบนี้เลยค่ะ

หาหมอให้ไวเลยค่ะ อันตรายมาก

น่าจะหลุดแล้ว ไปหาหมอเลย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เเนะนำไปหาหมอนะคะ