17สัปดาห์ จะรู้เพศหรือยังคะ เเม่อยากได้ลูกสาว พ่ออยากได้ลูกชาย

2 ตอบกลับ

17 สัปดาห์ดูได้แล้วค่ะ แต่ถ้าอยากให้ชัวร์ต้อง 20 สัปดาห์ขึ้นไปถึงจะชัดเจน อันนี้ก็ขึ้นแต่กับเด็กด้วยนะคะบางทีน้องหนีบไว้อ่ะค่ะไม่เห็นอวัยวะเพศ

2w ago

ขอบคุณนะคะเเม่ๆ

ดูได้แล้วค่ะ แต่น้องต้องให้ความร่วมมือกับคุณหมอด้วย ไม่หนีบขา