แม่ๆค่ะขอถามหน่อยค่ะพอดี38+3หมอนัดกระตุ้นคลอดอีกนานมั้ยค่ะน้องถึงจะออกมาบ้านนี้อยากเห็นหน้าแล้ว

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38 วีคพรุ่งนี้หมอไม่นัดกระตุ้นไม่อะไรเลยค่ะ😂

แม่มีอาการอะไรก่อนหน้านี้มั้ยคะหมอถึงนัดกระตุ้น

บ้านนี้โดนกระตุ้นวันที่3วันที่5น้องก็ออกค่ะ

7d ago

ของเราหมดใช้นิ้วสอดเข้าไปค่ะจุกๆนิดๆค่ะกระตุ้นเสร็จหมอให้กลับบ้านค่ะ

บ้านนี้โดน38w ตอนนี้39wยังไม่ออกเลยค่ะแม่

1w ago

บ้านนี้จะมีแอบแตกตอนกระตุ้นมั้ยน๊า