เวลานอน หายใจไม่ค่อยสะดวก มีวิธีรับมือยังไงกันบ้างคะ

ท้องแรก กำลังจะเข้า8เดือนจ้า ช่วงนี้นอนไม่ค่อยหลับ เวลานอนหายใจไม่ค่อยสะดวก ไม่อิ่ม หงายก็แล้ว ตะแคงก็แล้ว มีวิธีรับมือยังไงกันบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

30w หายใจไม่ออก คัดจมูกด้วยค่ะ

3y ago

ใช่ๆค่ะ กว่าจะนอนได้เหนื่อยมากๆค่ะ

นอนหมอนสูง พอช่วยได้

3y ago

ขอบคุณค่า ตาเป็นแพนด้าเลยค่ะ55