จะมีคนที่2 ดีไหม

ท้องแรก กับท้อง 2 มีอาการแตกต่างยังไงบ้างคะ #ใครมีประสบการณ์ มาบอกกันหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นท้องที่2นะคะน่าจะมีอาการหรือความรู้สึกที่ว่าลูกดิ้นไวกว่าท้องแรกนะคะ😅อาการอ้วกเวียนหัวอะไรต่างๆนี่ก็น่าจะเป็นเร็วกว่าด้วย #เราไปอ่านๆในข้อมูลเนื้อหาต่างๆมา..🙏🙏อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละคนด้วยรึเปล่า

3y ago

สงสัยอาการแต่ละคนจะไม่เหมือนกัน ขอบคุณสำหรับนะคะ😁😁

ท้อง 2 ความรู้สึกลูกดิ้นเก่ง ดิ้นดี ดิ้นไว มากๆค่ะ 14-15 สัปดาห์ ตอดๆแล้ว

3y ago

เดี๋ยวสักช่วง 5 เดือนท้องจะโตไวค่ะ อยากกินอะไรนั่นนี่