แม่ๆแชร์ประสบการ์ณหน่อยคะ

ท้องแรก กับ ท้องสอง ท้องไหนคลอดง่ายกว่ากันคะ ปวดนานมั้ย น้ำหนักน้องดีมั้ย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

สำหรับเราท้องแรกคลอดง่ายกว่า(คงเป็นเพราะตัวเล็กกว่าด้วย)แต่ปากมดลูกท้อง2จะเปิดไวกว่าท้องแรก ท้อง3ยิ่งยากกว่า(ตัวใหญ่กว่าพี่ๆเลย)แต่ปวดไม่นานค่ะ

3y ago

เก่งมากเลยค่ะแม่ มีกังวลหรือกลัวบ้างมั้ยค่ะ แล้วแม่ทำยังไงคะ บ้านนี้กลัวมากเลย