39+5มีเลือดเหมือนประจำเดือนรอบแรกไปหาหมอหมอบอกปกติยังไม่ถึงอาทิตย์เลยค่ะวันนี้เป็นอีกแล้วมีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมคะกังวลมาก🥺

#ท้องแรก กังวลมากเลยค่ะ

39+5มีเลือดเหมือนประจำเดือนรอบแรกไปหาหมอหมอบอกปกติยังไม่ถึงอาทิตย์เลยค่ะวันนี้เป็นอีกแล้วมีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมคะกังวลมาก🥺
3 ตอบกลับ

เป้นสัญญาณว่าแม่ใกล้คลอดแล้วคะ ถ้ามีปวดท้องร่วมด้วย ไปคลอดได้เลยคะ

ไปโรงบาลเลยค่ะแม่

1mo ago

ไปแล้วค่ะรอบแรกหมอบอกปกติค่ะแม่🥺

เป็นไงบ้างคะ