คุณแม่คนไหนมีภาวะความดันสูงขณะตั้งครรภ์บ้างคะ ตอนนี้10สัปดาห์ ความดัน140เลยค่ะ

ท้องแรก กลัวภาวะครรภ์เป็นพิษมากๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราค่ะ เป็นความดันตอน 10 wk อยู่ๆก็ปวดหัวความดันสูง180/100 เจาะ lab ตรวจปัสสาวะ ปกติ หมอให้กินยาดูอาการ ความดันลดลง ปัจจุบันความดันก็ยังสูงเล็กน้อย ไม่เกิน 140 ค่ะ มีหมอ med และหมอสูติ ดูแลใกล้ชิดก็สบายใจค่ะ

2mo ago

โห.. สูงมากเลย สู้ๆนะคะ ทางนี้ก็หาข้อมูล พยายามให้ดีที่สุดเพื่อตัวเล็กของเรา