สอบถามหน่อยค่ะ คือตอนนี้ท้อง30w+2 7เดือน2สัปดาห์ น้องดิ้นบ่อยกลางคืน แต่กลางวันดิ้นไม่ค่อยเยอะ แบบนี้ปกติไหมคะ

11 ตอบกลับ

เป้นปกติค่ะ เพราะกลางคืนเราจะหยุดในการทำกิจกรรมต่างๆดฝเราจึงรู้สึกถึงการดิ้นของลูกมากกว่าช่วงกลางวันค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ กลางวันจะดิ้นตอนแม่อิ่มข้าว แต่กลางคืนจะสนุกเขาเลย

30+2 เท่ากันเลยค่ะแม่ เป็นเหมือนกันเลยจ้า กลางวันดิ้นน้อยกว่ากลางคืน

เป็นเรื่องปกติค่ะ นับลูกดิ้นได้ 10 ครั้งต่อวัน ก็หายห่วงแล้วค่าาา

30+2 เท่ากันเลยแม่ กลางคืนสนุกสนานเขาหละ กลางวันยิ่งกริบ

ปกติค่ะ หมอให้นับการดิ้นของลูกรึยังค่ะแม่

บ้านนี้กลางวันดิ้นเก่ง กลางคืนเงียบกริบ

เป็นเหมือนกันเลยดิ้นบ่อยมากตอนกลางคืน

ปกติคะบ้านนี้ก็เป็น32วีค+6🫶

ปกติค่ะแม่บ้านนี้ก้อเป็น