บ้านใหน น้องดิ้นแล้วบ้างคะ ดิ้นแรงมั้ย บ้านนี้ยังดิ้นเบาๆแค่พอรู้สึก นานๆทีจะดิ้นทีนึง แอบกังวล

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ 25+2 ดิ้นบ่อยเห็นชัดขึ้นมาก กลางคืนก็สุดๆ กลางวันก็ไม่แผ่วเลยคะ แต่บางวันก็เงียบไม่ดิ้นบ่อย

น้องอาจจะนอนอยู่ค่ะ ถ้ายังดิ้นอยู่ไก็ยังไม่ต้งกังวลมากนะคะ แต่ถาไม่ดิ้นเลยรีบไปหาหมอค่ะ

26w ยังไม่ค่อยรู้สึกเหมือนกันค่ะ มารู้สึกจริงๆช่วง 28w ดิ้นจนเก็บไปฝันเลยค่ะ55555

4mo ago

บ้านนี้มีแอบกังวลค่ะ เพราะเห็นหลายคนบ้านลูกดิ้นแรงแล้ว

บ้านนี้26+6ค่ะแม่ ดิ้นเยอะ ดิ้นบ่อย ดิ้นเก่งมากค่ะ โก่งตัวอยู่บ่อยๆ

บ้านนี้26+5เหมือนกันค่ะแม่ ไม่ต้องกังวนค่ะ แม่คลอดเดือนอะไรค่ะ

4mo ago

เดือนกันยาค่ะ

บ้านนี้ 23+3 จากตอดเบาๆ ตอนนี้เริ่มแรงขึ้น และตอดบ่อยมากเลยคะ

4mo ago

บ้านนี้แค่พอรู้สึกเบาๆ น่าจะเกี่ยวกับท้องบ้านนี้หนาด้วยมั้งคะ เลยยังไม่ค่อยรู้สึก บ้านนี้แม่แอบอ้วนค่ะ

บ้านนี้ลูกชาย 24+6w ดิ้นแรงจนบางทีแม่เสียดท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ 25+6 ดิ้นเยอะ ดิ้นแรง น้องโก่งตัวบ่อยค่ะ

น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ

ทางนี้24+2 ดิ้นดีมากค่ะ

4mo ago

บ้านนี้ดิ้นเบามากเลยค่ะ นานๆจะมาทีนึง