ลูกดิ้นน้อย

ท้องแรก 19+6 สัปดาห์ เท่าที่สัมผัสได้ลูกดิ้นเหมือนมีปลาว่ายในท้องได้5ครั้ง ที่เหลือรู้สึกหนึบๆ เหมือนตอด #ดิ้นน้อยอันตรายไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกดิ้นน้อย
29 ตอบกลับ

บ้านนี้15วีคตอดทีสะเทือนทั้งท้องเลยค่ะ. บ้างทีตอดจนเจ็บท้องค่ะ