ลูกดิ้นน้อย

ท้องแรก 19+6 สัปดาห์ เท่าที่สัมผัสได้ลูกดิ้นเหมือนมีปลาว่ายในท้องได้5ครั้ง ที่เหลือรู้สึกหนึบๆ เหมือนตอด #ดิ้นน้อยอันตรายไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกดิ้นน้อย
29 ตอบกลับ

น้องยังเล็กมากค่ะแม่ รอ28วีค น้องจะดิ้นแรงมากค่ะ ดิ้นสม่ำเสมอ

ปกติค่ะ 19wจะรู้สึกแค่ลูกตอดแหละค่ะ เพราะลูกยังตัวเล็กอยู่

บ้านนี้5เดือนกว่าเพิ่งเริ่มตอดค่ะ จะดิ้นก็ตอน7เดือน

น้องยังเล็กอยู่คะ เขาจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28วีคคะ

ท้องใหญ่มากแม่ บ้านนี้22+5แล้วยังไม่เท่านี้เลย

บ้านนี้19+1 ยังไม่ดิ้น ไม่รู้สึกเลยจ้า

ลอง7เดือนสนุกแน่ๆค่ะแม่ไม่ได้นอนเลย5555

4y ago

ใช่ค่ะนอนตะเเคงเเทบไม่ได้เขาชอบเเตะเวลาหนูนอนตะเเคงเเล้วหนูเป็นคนบ้าจี้มันก็จะจั้กจี้555

ปกติคะช่วง7เดือนขึ้นน้องจะดิ้นแรงคะ

ปกติค่ะบางคนยังไม่รู้สึกดิ้นเลยค่ะ

พรุ่งนี้ 18 วีค กลางคืนคึกคะนองมาก 😅