ฝากแชร์เตือนแม่ๆ ห้าวๆ ท้องแล้วเบาได้เบานะคะ🤦🏻‍♀️

ท้องแรก 16 สัปดาห์ ตกเลือด เนื่องจากรกเกาะต่ำ ปกติเป็นคนแข็งแรงมาก ไม่ค่อยป่วยไข้ ไม่แพ้ท้องเลยตั้งแต่ตั้งครรภ์ ชอบทำอะไรเอง เดินเร็ว ทำงานบ้านขับรถเอง ไม่ค่อยระวังตัว จนเดินอยู่ดีๆ เลือดออก เลยรีบไปรพ. ไม่เจ็บ แต่เลือดออกเยอะมากก ผ้า อนม. 3-4 แผ่น ใน 2 ชั่วโมง น้องปลอดภัยดี แต่คุณแม่ต้องอยู่เฉยๆ งดเปรี้ยวไปกันเลยทีเดียว 😅😅

ฝากแชร์เตือนแม่ๆ ห้าวๆ ท้องแล้วเบาได้เบานะคะ🤦🏻‍♀️
2 ตอบกลับ

ขอให้แข็งแรงไวไวค่ะ✌️✌️