ผ่าตัดไส้ติ่ง

19+3 ปวดท้องนึกว่าน้องมีปัญหาอะไร ที่แท้แม่ปวดท้องไส้ติ่ง แอดมิท ตี2.30 ผ่าตอนตี 4..น้องปลอดภัยดี กลับมารักษาตัวที่บ้านแล้วค่ะ.. #หมอบอกเจอบ่อยมากกับคนท้องในไตรมาสที่ 2

ผ่าตัดไส้ติ่ง
25 ตอบกลับ

แถวบ้านมีค่ะท้อง 6 เดือน ต้องผ่าตัดไส้ติ่ง ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

แม่บ้านนี้ก็ผ่าใส้ติ่งตอนท้อง6เดือนค่ะ ลูกในท้องปลอดภัย

หายไวๆนะค่ะเเม่. บ้านนี้ดีที่ผ่าไปเมื่อ2ปีที่เเล้ว. ✌️✌️

โทษน่ะคะขอสอบถามนิดนึง. 🙏 แม่ปวดแบบไหนหรอค่ะ ปวดมากไหม

4y ago

กลางๆๆท้อง และเลื่อนไปด้านขวาค่ะ

คงจะเจ็บและปวดแผลน่าดูเลยค่ะแม่ ขอให้หายใวๆนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

หายไวๆนะคะคุณเเม่ ดูเเลตัวเองด้วยนะคะ😊✌️✌️

บ้านนี้ผ่าก่อนท้องยังเจ็บๆแผลยุเลย

ปวดแบบใหนค่ะบ้านนี้ก็กลัวๆๆยุค่ะ

4y ago

ปวดแบบจี๊ดๆๆ ปวดบิดๆๆ ค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่าา 19+3w. 🥰

4y ago

👍ณ วันนี้ 20+1 ผญ ค่ะ🤗

อาการเริ่มแรกเป็นยังไงคะ

4y ago

ปวดท้องบิดๆๆบ้าง จี๊ดๆๆบ้างค่ะ