มีแม่ๆคนไหนรู้เพศน้องกันแล้วบ้างคะ 14W3D

ท้องแรก 14W 3d น้องหนัก 102 กรัม ตอนนี้รู้เพศน้องแล้วค่ะ หมอบอก75%เป็นผู้ชายค่ะ #ท้องแรกคะ

มีแม่ๆคนไหนรู้เพศน้องกันแล้วบ้างคะ 14W3D
2 ตอบกลับ

เอา 100% ไปเรยจ้าชัดมากกก😂 บ้านนี้16 w น้องไม่ให้ดูจ้า

3y ago

ใช่ค่ะชัดมาก สมใจคุณพ่อเขาแหละ🥰

ยินดีด้วยนะคะ 🤍

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ🥰