ปวดท้องน้อยด้านซ้าย

ท้องแรก 10W ปวดเหมือนบีบแล้วปล่อย พึ่งเป็นวันนี้ ปวดเป็นระยะ ไม่มีเลือดออกหรืออะไร แบบนี้อันตรายไหมคะ

5 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวค่ะ แต่ถ้าปวดมากจนทนไม่ไหวหรือมีเลือดออกต้องรีบไปหาหมอนะคะ

มดลูกขยายตัวค่ะ บางทีก็จะปวดหน่วงๆไปจนเกือบ 4 เดือนเลยค่ะ

แปปๆเป็น แปปๆหายมดลูกขยายตัวคะ

3mo ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ 10วีค1วัน

น่าจะมดลูกขยายตัวนะคะ