สงสัย?

ท้องแรก7เดือนกว่าๆ ประสบการณ์น้อย มีอาการตกขาวเป็นเปียกๆน้ำๆ มีกลิ่นคาวเล็กน้อย บางทีเป็นมูกๆแต่ไม่มีกลิ่นคาวเลย แบบนี้ปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้าตกขาวไม่เปลี่ยนสีหรือมีกลิ่นมากจนเกินไปก้อไม่เป็นไรค่ะแม่ แต่ถ้ามีต้องรีบหาหมอเลยจ้า

ขอยาหมอค่ะเสี่ยงติดเชื้อได้นะคะ