มีเลือดออก

ท้องแรก7-8อาทิตย์ค่ะ มีเลือดแต่ไม่มากออกตอนเช้า หรือ 2-3 ครั้งต่อมา วันนี้วันที่3แล้ว ไม่มีอาการปวดท้อง เลือดออกเป็นสีชมพูไม่ถึงกับแดง อัตรายไหมค่ะ ?? หมอที่สวีเดนบอกว่าถ้าไม่ปวดท้องมากก้อเช็คอะไรมากไม่ได้ แต่ถ้าปวดหนักๆให้ไปโรงพยาบาล

1 ตอบกลับ

ถ้าอยู่เมืองไทยจะบอกว่าไปหาหมอเถอะค่ะ ไปฟังเสียงหัวใจหรือซาวด์ทางช่องคลอดดูเพื่อความสบายใจ

4y ago

นี่แหละค่ะเครียดเลย ถ้ายุเมืองไทยปานนี้ไปหาหมอยังได้คำตอบอะไรมากกว่านี้แล้ว