ท้องแรก ท้องแข็งบ่อย

ท้องแรก6เดือนกว่าแล้ว มีใครท้องแข็งบ่อยๆไหมคะ จะนั่งนานก็แข็งยืนนานก็แข็ง

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แม่ควรนอนพักด้วยค่ะ ไม่ควรนั่งรึยืนนานๆค่ะ บ้านนี้เป้นบ่อยเวลาจะลุกจะนั่งรึยืน

เป็นเรื่อง ปกติ นะคะ พยายาม อย่า ยืนนาน และ นั่งนานๆ เปลี่ยนกิริยาบท บ่อยๆค่ะ

2y ago

ยินดีค่ะ ^_^