อันตรายไหม

ท้องแรก38wแบบนี้เรียกว่าบวมเยอะมั้ย

อันตรายไหม
15 ตอบกลับ

บ้านนี้บวมกว่านี้เยอะเลยค่ะ ของคุณแม่เหมือนจะไม่บวมหรือบวมนิดหน้อยเองค่ะ บ้านนี้บวมต้องผ่าคลอดเลยความดันสุงมาก

อัพเดทคะไปหาหมอมาแล้ว หมอบอกปกติคะ วันนี้ตรวจภายในปากมดลูกเริ่มบางแล้ว คงไวไวนี้

เหมือนจะไม่บวมนะแม่ ตอนเราใกล้คลอด ใส่รองเท้าแตะคู่เดิมอึดอัดมากยัดแทบไม่เข้า

ไม่เยอะนะคะ แต่ลองกดตรงที่บวมนะคะ ถ้าบุ๋ม รีบหาหมอค่ะ ถ้าไม่บุ๋มก็ไม่เป็นไรจ้า

แม่ลองกดดูถ้าบุ๋มลงก็บวมจ๊ะ งดเค็มรสจัด​ พักผ่อนเยอะๆนะคะ ระวังความดัน

ปกตินะคะ ใหญ่ขึ้นน้ำหนักของแม่ด้วย แต่ดูแล้วปกติค่ะ ไม่บวม

ปกตินะคะถ้าบวมมากอันตรายกดตงหน้าแข้งเนื้อจะบุ๋มลงไปคะ

บ้านนี้บวมแบบนี้เลยค่ะ36+6w ของแม่ถือว่าบวมไม่เยอะนะคะ

38 W เท่ากันเลยค่ะแม่...บ้านนี้บวมเยอะกว่าค่ะ😆😆

5y ago

บ้านนี้ นัดวันที่ 1 มกรานี้ค่ะ ผ่าคลอด

ใกล้คลอดก็จะบวมแบบนี้ละค่ะแม่