ท้องแรกน้องดิ้นยังไม่ชัดปกติไหมค่ะ

ท้องแรก20สัปดาห์น้องดิ้นยังไม่ชัดปกติไหมค่ะ สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เราก็20+3แร้ว ยังไม่รู้สึกเท่าไหร่ รู้สึกเเค่เหมือนลูกตอดๆๆ ขึ้นยุกับหน้าท้องว่าหนาไม่หนาค่ะ

ปกติค่ะ